Tổng hợp đầy đủ các loại visa Úc 2023

Nước Úc đã và đang là một trong những điểm đến mơ ước của nhiều người Việt, trong đó có cả khách du lịch, học sinh, sinh viên, nhà đầu tư hay lao động. Để được nhập cảnh Úc, thì việc đầu tiên mà công dân Việt cần làm đó là xin visa Úc. Vậy, để xác định được đúng loại visa cần xin, thì đương đơn cần biết rõ các loại visa Úc cũng như đối tượng/ điều kiện được cấp là gì?. Việc biết cũng như hiểu rõ các loại visa Úc là vô cùng cần thiết.
Hiện tại đang có khoảng 100 loại visa Úc khác nhau dành cho từng đối tượng. Mình sẽ giúp bạn tìm hiểu về visa của Úc mới nhất ngay sau đây nhé!
Dưới đây là top 12 loại visa Úc phổ biến nhất với người Việt, cùng Visana khám phá ngay!

1. Visa thăm Úc (Visa 600)

Visa du lịch Úc (600) thường dành cho những mục đích cụ thể như đi du lịch, thăm thân. Với luồng visa này bạn hoàn toàn có thể đến Úc với tư cách đi du lịch để thăm gia đình cũng như bạn bè.

Hoặc phục vụ cho một mục đích hoàn toàn khác kinh doanh cũng như điều trị y tế. Thời gian lưu trú cụ thể của visa 600 lên đến 12 tháng.

Điều kiện xin visa du lịch Úc (600)

Bạn muốn xin visa du lịch Úc (600) thì bản thân cần phải thể hiện rõ lịch trình của chuyến đi đồng thời có mối quan hệ ràng buộc tại Việt Nam.

Bên cạnh đó bạn còn phải đảm bảo khả năng tài chính đáp ứng được những yêu cầu cần thiết. Sổ tiết kiệm tối thiểu phải là 10,000 USD, càng lập trước thời gian đi càng lâu thì càng tốt

Hồ sơ xin visa du lịch Úc (600)

Để xin được loại visa này thì bạn cần chuẩn bị cho mình một bộ hồ sơ. Cụ thể hồ sơ sẽ bao gồm những giấy tờ như sau: 

 • 02 ảnh nền trắng 4×6.
 • Hộ chiếu bản gốc còn hạn trên 6 tháng kèm hộ chiếu cũ (nếu có).
 • Khai sinh (sao y với bản chính).
 • CMND hay căn cước công dân (sao y với bản chính).
 • Sổ hộ khẩu (sao y với bản chính).
 • Đăng ký kết hôn (nếu đã lập gia đình) (sao y với bản chính).
 • Giấy xác nhận công việcbảng lươnghợp đồng lao độngsổ bảo hiểm xã hội. 
 • Nếu có kinh doanh: GPKDthuế thu nhập doanh nghiệp 6 tháng gần đây
 • Chứng minh tài chính: Sổ tiết kiệm cá nhân có số dư hiện tại từ 200 triệu đồng trở lên.
 • Giấy tờ tài sản: giấy tờ nhà đấtxe ôtônhà xưởngxí nghiệpcổ phiếucổ phần,…
 • Thư mời (nếu có)
các loại visa úc
Visa du lịch Úc (600) thường dành cho những mục đích cụ thể

  1.1. Visa du lịch

Visa du lịch Úc (Visa 600 – Tourist stream) là thị thực cho phép bạn sang Úc để du lịch, tham quan và tham gia các hoạt động giải trí tại Úc. Đây là visa ngắn hạn và thời hạn cụ thể từ 3-12 tháng, số lần nhập cảnh là 1 hoặc nhiều lần với thời gian cư trú tối đa mỗi lần là 3 tháng.

Thông tin chi tiết về điều kiện, đối tượng cấp, hồ sơ, giấy tờ, thủ tục,…để xin visa Úc du lịch bạn vui lòng truy cập tại đây để được tìm hiểu đầy đủ nhất!

  1.2. Visa thăm thân Úc

Visa thăm thân Úc (Visa 600 – Tourist stream) là thị thực dành riêng cho những ai có ý định đến Úc thăm người thân, họ hàng hay bạn bè,…mà không có ý định làm việc. 

Tương tự với visa du lịch Úc, thị thực thăm thân cũng có thời hạn từ 3-12 tháng, thời gian lưu trú tối đa mỗi lần nhập cảnh là 3 tháng và có thể nhập cảnh 1 lần hoặc nhiều lần.

Tuy nhiên, quyền lợi, điều kiện và hồ sơ thủ tục theo diện visa Úc thăm thân vẫn có điểm khác biệt. Bạn có thể tìm hiểu chi tiết tại đây nhé!

  1.3. Visa công tác ÚC

Visa công tác Úc (Visa 600 – Business visitor stream) là thị thực ngắn hạn dành riêng cho các doanh nghiệp có nhu cầu đến Úc công tác bao gồm: đi khảo sát thị trường, đàm phán hợp đồng, chuyến thăm của chính phủ, tham gia hội thảo,…mà không làm việc tại Úc.

Sở hữu visa công tác bạn có thể nhập cảnh 1 lần, nhiều lần vào Úc, mỗi lần được phép lưu trú tối đa 3 tháng với thời hiệu có thể lên đến 3 năm.

Visa công tác Úc có nhiều điều kiện riêng biệt về cả hồ sơ, giấy tờ và đối tượng. Để nắm bắt chính xác những thông tin này, bạn có thể tham khảo những chia sẻ đầy đủ tại đây!

2. Visa Úc diện làm việc và lao động tay nghề

  2.1. Visa 485  

Visa tạm thời sau khi tốt nghiệp (hay còn gọi là visa 485 Úc – Graduate Temporary Visa).

visa 485 úc visana

Đây là loại visa mà Chính phủ úc dành cấp cho các sinh viên quốc tế đã hoàn thành 1 khóa học ít nhất 2 năm của một trường tại Úc, và sau khi ra trường, những người này mong muốn có nhu cầu ở lại Úc để tìm kiếm cơ hội nâng cao kiến thức và kinh nghiệm.

Với loại visa Úc này, người sở hữu được đi làm toàn thời gian tại Úc, có quyền xuất nhập cảnh Úc không giới hạn trong suốt thời hạn visa của mình, và còn có cơ hội để tìm kiếm cho mình một cách cửa định cư Úc.

Các diện visa Úc 485 có 2 loại, kèm theo các điều kiện khác nhau:

 • Graduate Work Stream: có thời hạn 18 tháng từ ngày cấp, cấp cho sinh viên quốc tế đã tốt nghiệp các ngành nghề thuộc Danh sách định cư trung và dài hạn.
 • Post-Study Work Stream: Có thời hạn từ 2 đến 4 năm kể từ ngày cấp, cấp cho sinh viên quốc tế đã tốt nghiệp từ 1 trường đủ điều kiện tại Úc, bất kể ngành nghề mà học sinh theo họ.

Để được cấp visa Subclass 485, bạn cần phải đáp ứng đầy đủ các điều kiện sau:

 • Cung cấp bảo hiểm sức khỏe
 • Bằng cấp và bảng điểm của khóa học bạn vừa tốt nghiệp
 • Kết quả Anh văn  
 • Phiếu lý lịch tư pháp tại và tại nơi người nộp đơn xin visa sinh ra
 • Bằng chứng về Skill Assessment (nếu là các trường hợp xin visa 485 thời hạn 18 tháng).

  2.2. Visa 491 

Visa 491 chính là visa 489 bị bãi bỏ (từ ngày 16.11.2019). Visa 491 của Úc (Skilled Work Regional visa – subclass 491) là visa diện tay nghề vùng miền. Thị thực này cho phép những người lao động có kỹ năng và gia đình họ tạm trú tại các khu vực được chỉ định của Úc. Điều kiện là người lao động phải được đề cử bởi Chính phủ của tiểu bang, vùng lãnh thổ Úc, hoặc người thân là thường trú nhân/ công dân Úc.

Ngoài ra, nếu bạn đang hoặc sắp là du học sinh Úc tại tiểu bang Queensland, bạn có thể tìm kiếm thêm những thông tin chi tiết về visa 491 – SBO (Small business owners). Đây là diện visa tay nghề dành riêng những sinh viên quốc tế tốt nghiệp tại Queensland.

Khi giữ visa này, đương đơn được tiếp tục ở Úc bằng cách khởi nghiệp với số vốn khiêm tốn, từ đó tiến đến định cư Úc lâu dài. Cũng vì thế, visa 491 – SBO được người Việt gọi là visa 491 diện chủ cơ sở kinh doanh nhỏ.

Nếu giữ visa 491 được 3 năm và tích lũy đủ điều kiện, đương đơn có thể xin visa 191 để định cư Úc!

  2.3. Visa 189 

Visa 189 Úc (Skilled Independent visa – subclass 189) là thị thực thuộc nhóm visa tay nghề độc lập của Úc. Đây là thị thực thường trú dành cho công dân nước ngoài có kỹ năng tay nghề cao muốn sống và làm việc tại Úc dựa vào thang điểm di trú đã đạt được.

Đặc biệt, visa 189 không yêu cầu đương đơn phải được chính quyền tiểu bang và các chủ doanh nghiệp đề cử.

Sở hữu visa 189 bạn sẽ được cư trú và làm việc ở Úc vĩnh viễn, được học tập ở bất cứ đâu tại Úc và được du lịch trong ngoài nước Úc tự do trong 5 năm. Sau mỗi 5 năm, đương đơn cần gia hạn thường trú (Resident Return visa – RRV) để tiếp tục. Nếu thỏa điều kiện, đương đơn có thể xin nhập quốc tịch Úc để trở thành công dân Úc và bảo lãnh người thân đến Úc cư trú.

Song song với nhiều quyền lợi, để sở hữu được tấm visa 189 Úc trên tay bạn cần thoải mãn những điều kiện:

 • Đạt ít nhất 65 điểm di trú
 • Đương đơn cần gửi thư bày tỏ nguyện vọng (EOI – Expression of Interest) để được mời nộp đơn
 • Dưới 45 tuổi tại thời điểm nộp hồ sơ
 • Nghề nghiệp của đương đơn phải thuộc danh sách nghề của Úc (skilled occupation list)
 • Đương đơn cần vượt qua kỳ kiểm định tay nghề của cơ quan có thẩm quyền của Úc
 • Phải có chứng chỉ tiếng Anh thỏa điều kiện visa 189 Úc,…

  2.4. Visa 190

visa 190 úc visana

Visa 190 Úc (Skilled Nominated visa – subclass 190) là một thị thực thuộc nhóm visa tay nghề Úc. Đây là visa giúp người lao động và nước ngoài đến Úc làm việc và định cư. Để xin được loại visa nay đương đơn phải được Chính phủ tiểu bang hoặc vùng lãnh thổ tại Úc đề cử. Ngành nghề của bạn cũng phải nằm trong danh sách nghề của Úc.

Visa Úc 190 cho phép đương đơn được lưu trú ở Úc với tư cách là thường trú nhân; được làm việc và tham gia học tập tại Úc; được ghi danh vào các chương trình chăm sóc sức khỏe cộng đồng của Úc; được tự do du lịch trong và ngoài nước Úc trong 5 năm; được bảo lãnh thân nhân sang Úc và có thể trở thành công dân Úc nếu thỏa mãn điều kiện.

Khá tương tự với visa Úc 189 để sở hữu visa 190 Úc bạn phải đạt ít nhất 65 điểm di trú; 6.5 IELTS; nghề nghiệp phải thuộc danh sách nghề (skilled occupation list) và phải vượt qua kỳ thẩm định kỹ năng tay nghề,…

  2.5. Visa 457 

Visa 457 là dạng visa tạm trú dành cho người lao động nước ngoài đến Úc làm việc, sau 2 – 4 năm sẽ có cơ hội được định cư Úc cho bản thân lẫn gia đình.

Việc có visa 457 là bước đầu tiên giúp đương đơn có đủ điều kiện xin visa thường trú theo diện được chủ doanh nghiệp chỉ định (visa 186).

Visa 457 cho phép bạn:

 • Làm việc ở Úc trong thời gian tối đa là 4 năm
 • Mang theo gia đình sang học tập hoặc làm việc ở Úc
 • Được phép tự do ra vào lãnh thổ Úc
 • Quyền được hưởng lương bình đẳng và hưởng các quyền lợi và bảo vệ cơ bản ở nơi làm việc

Để được cấp visa 457 Úc bạn cũng phải đáp ứng các điều kiện như: làm việc tại các vị trí được chỉ định, cho doanh nghiệp đã chỉ định công việc cho bạn. Đặc biệt bạn không được phép tạm dừng công việc quá 90 ngày liên tục.

Nếu người lao động không làm việc cho đơn vị bảo lãnh, thì phải thực hiện một trong những việc sau trong vòng 90 ngày:

 • Tìm một nhà tuyển dụng khác để bảo lãnh (nhà tuyển dụng cần nộp đơn xin bảo lãnh)
 • Nộp đơn xin cấp visa khác
 • Sắp xếp rời khỏi Úc

3. Visa Úc diện Lao động kết hợp Kỳ nghỉ (462)

Visa 462 – Visa Úc diện Lao động kết hợp kỳ nghỉ là visa tạm trú dành cho công dân trẻ của một số quốc gia được Bộ di trú Úc chỉ định.

Có visa Úc 462 bạn sẽ được quyền vừa du lịch vừa làm việc hưởng lương tại Úc trong 1 năm và có thể gia hạn visa thêm 2 lần nếu thỏa mãn các điều kiện.

Lợi ích của visa 462 Úc còn được thể hiện cụ thể ở việc bạn được:

 • Cư trú ở Úc 12 tháng
 • Được tham gia học tập trong 04 tháng
 • Được tự do du lịch trong và ngoài nước Úc trong thời hạn của visa
 • Nộp hồ sơ xin thị thực Lao động Kết hợp Kỳ nghỉ thứ hai hoặc thứ ba nếu đã hoàn thành một số công việc cụ thể tại một số địa phương, vùng miền của Úc

Điều kiện xin visa 462 thì đã nới lỏng hơn trước đó. Chi tiết bạn có thể tham khảo tất tần tật thông tin về visa 462 tại đây nhé!

4. Visa diện du học Úc

visa du học úc visana
Visa du học Úc khá đa dạng các diện

  4.1. Visa 500 

Visa du học Úc (hay còn gọi là visa 500 Úc): Đây là loại visa được cấp cho sinh viên quốc tế muốn đi học toàn thời gian tại các trường học được chứng nhận tại Úc.

 • Để xin loại visa du học Úc này, sinh viên phải đã đăng ký và có giấy báo nhập học tại một trường của Úc; phải cung cấp được kế hoạch tài chính chi tiết trong suốt quãng thời gian du học tại Úc nếu chưa đủ 18 tuổi; đáp ứng được các yêu cầu về bảo hiểm sức khỏe dành cho các du học sinh,…
 • Visa du học Úc 500 có thời hạn bằng tổng thời gian khóa học công thêm 1 tháng nếu khóa học dưới 10 tháng; hoặc bằng tổng thời gian khóa học coongjt hêm 02 tháng nếu khóa học trên 1 tháng và kéo dài từ tháng 1 đến tháng 10 hàng năm; hoặc kết thúc vào ngày 15/03 của năm tiếp theo nếu khóa học trên 10 tháng và thời điểm kết thúc vào cuối năm học của Úc.
 • Với loại visa này, du học sinh và gia đình đi cùng được đi làm thêm với một số giờ nhất định là 20 giờ mỗi tuần nếu đang theo học chương trình dưới Thạc Sĩ, hoặc không bị giới hạn thời gian nếu đang theo học trường trình Thạc Sĩ Nghiên Cứu và Tiến Sĩ.

  4.2. Visa 590 

Visa giám hộ học sinh Úc (hay còn gọi là visa 590 Úc): đây là loại visa giám hộ dành cho cha/mẹ có con dưới 18 tuổi đi du học Úc. 

Người giám hộ này có thể là:

 • Cha hoặc mẹ ruột (chỉ 1 người) đi theo giám hộ
 • Cô, dì, chú, bác ruột hoặc anh, chị ruột của cháu (chỉ 1 người, trên 21 tuổi) đi theo giám hộ
 • Người thân, bạn bè trên nước Úc (trên 25 tuổi) có giấy xác nhận cho sự an toàn trong việc chăm sóc trẻ em – Working With Children Certificate (WWC)

Nhà trường sắp xếp và chịu trách nhiệm cho việc giám hộ này – Học sinh được ở trong gia đình người bản xứ (homestay) đã được cấp WWC cho đến 18 tuổi hoặc lâu hơn.

Visa này hết hạn khi visa du học của học sinh hết hạn hoặc khi học sinh đủ 18 tuổi (tùy thời điểm đến trước).

Người được cấp visa Subclass 590 có quyền được sống và học tập tại Úc nhưng không được làm việc tại Úc. Để đậu loại visa này, điều quan trọng nhất là bạn phải chứng minh được khả năng tài chính của bản thân. 

5. Visa Úc diện gia đình

  5.1. Visa 300 

Visa 300 – Prospective Marriage visa – Subclass 300 là thị thực tạm trú dành cho người nộp đơn ở trong hoặc ngoài nước Úc. Visa này cho phép công dân Úc/  thường trú dân Úc/ công dân New Zealand đủ điều kiện được bảo lãnh hôn phu/ hôn thê của mình đến Úc để kết hôn.

Visa kết hôn úc 300 visana
Visa 300 Úc – Visa kết hôn

Ngoài mục đích đến Úc kết hôn, khi sở hữu visa 300 bạn còn được hưởng các quyền lợi:

 • Du lịch Úc
 • Tự do đi lại trong và ngoài nước Úc
 • Làm việc tại Úc
 • Bảo lãnh người thân của mình nếu đủ điều kiện

Quan trọng nhất để được sở hữu visa Úc 300 đương đơn và người bảo lãnh phải thật sự biết và gặp gỡ nhau trên 6 tháng, phải bên nhau dựa trên sự tự nguyện và tình yêu; bạn phải trên 18 tuổi và phải kết hôn trong thời hạn 15 tháng theo diện visa 300,…

  5.2. Visa 820

Visa 820 (partner visa – subclass 820) là visa tạm trú diện kết hôn. Người xin visa phải có mối quan hệ vợ chồng hoặc như vợ chồng phải từ 1 năm trở lên. Hơn nữa, người nộp đơn phải ở trong nước Úc tại thời điểm nộp đơn.

Sở hữu visa Úc 820 bạn sẽ được các quyền lợi sau:

 • Quyền cư trú
 • Quyền du lịch
 • Quyền giáo dục
 • Quyền hưởng an sinh xã hội
 • Quyền bảo lãnh nhân thân
 • Sau 2 năm bạn có thể xin tiếp visa 801 để được hưởng thêm các quyền lợi như: định cư, nhập quốc tịch,…

Khi sở hữu visa này bạn hoàn toàn có thể ở Úc vô thời hạn đồng thời làm việc hay du học tại Úc đều được.

Ngoài ra, bạn còn có thể ghi danh vào các chương trình chăm sóc sức khỏe cộng đồng của Úc, Medicare.

Đặc biệt người sở hữu còn có khả năng tài trợ cho người thân của bạn đến Úc để du lịch trong 5 năm. Ngoài ra bạn sẽ được tham gia những lớp học tiếng Anh hoàn toàn miễn phí dành cho người lớn di cư cung cấp, xin nhập quốc tịch Úc.

Nếu bạn mong muốn đi du lịch sau cơ sở du lịch 5 năm ban đầu thì bạn cần tiến hành nộp đơn xin. Lúc này bạn sẽ được cấp trở lại thường trú (RRV) để có thể nhập về Úc với tư cách là thường trú nhân. Sau đó bạn sẽ chuyển sang nhập tịch nếu bản thân có đủ điều kiện.

Điều kiện chung xin visa

 • Kết hôn hay trong một mối quan hệ thực tế, có mối quan hệ chân chính và tiếp tục sống với nhau.
 • Không sống tách biệt và xa cách đồng thời được cam kết với nhau về một cuộc sống chung. 
 • Không nợ chính phủ Úc hay cam kết trả lại nếu có bất kỳ khoản nợ nào. 

các loại visa úc

Visa Úc đính hôn/ kết hôn/ sống chung không có hôn thú
c

  5.3. Visa 143 Úc

Visa 143 Úc (contributory parent visa – subclass 143) là thị thực bảo lãnh cha mẹ định cư Úc theo diện đóng tiền. Khi sở hữu visa 143, người được bảo lãnh sẽ  sống ở Úc với con cháu lâu dài như một thường trú nhân hay công dân Úc và nhập quốc tịch Úc ngay khi thỏa mãn các điều kiện.

Để được cấp visa 143 Úc thành công, không chỉ người bảo lãnh, mà người được bảo lãnh và người đi kèm (nếu có) cũng phải đáp ứng đủ các yêu cầu về lý lịch, sức khỏe và tài chính.

6. Visa Transit – Visa quá cảnh

Công dân Việt Nam có nhu cầu muốn quá cảnh tại Úc để đến một đất nước khác hoặc quá cảnh qua Úc để lên tàu tham gia thủy thủ đoàn thì bắt buộc phải xin visa transit Úc, hay còn gọi là visa quá cảnh.

Sở hữu visa Transit Úc bạn được phép quá cảnh tại Úc trong thời gian không quá 72 giờ khi chờ đợi để khởi hành bằng đường hàng không hoặc 5 ngày nếu bạn là người có thị thực Thuyền viên và rời đi bằng đường biển.

Điều kiện và giấy tờ thủ tục làm visa Transit Úc bạn có thể cập nhật chi tiết tại đây!


Điều kiện để xin visa Úc

Trên thực tế điều kiện xin visa du học Úc cũng tương tự xin visa ở các nước khác trong khối khu vực. Tuy nhiên để việc xin visa một cách thuận lợi thì bạn cần thỏa mãn những điều kiện sau: 

 • Học sinh sinh viên phải được chấp nhận tại một ngôi trường ở Úc. 
 • Kế hoạch học tập khi đi Úc cũng như kế hoạch sau này khi hoàn thành khóa học. 
 • Trình độ tiếng AnhIELTS 5.0 khi đăng ký học cao đẳng, IELTS 6.0 khi bạn đăng ký học đại học và IELTS 6.5 khi bạn đăng ký học cao học
 • Học lực cần phải đáp ứng được những yêu cầu của các trường cũng như các bậc học

Hồ sơ xin visa du học Úc

So với hồ sơ xin visa du lịch Úc thì hồ sơ xin visa du học Úc phức tạp hơn rất nhiều. Bạn cần trang bị cho mình những giấy tờ cần thiết như sau: 

 • Học bạ (bản chính + sao y với bản chính). 
 • Văn bằng/ bảng điểm đạt được (bản chính + sao y với bản chính).
 • Chứng chỉ Tiếng AnhIELTS tối thiểu: 4.5 (sẽ học thêm tiếng Anh, thời gian học theo yêu cầu của trường), TOEFL iBT: 32-35-46TOEFL paper Test: 450-500-527
 • Khai sinh (sao y với bản chính).
 • Hộ khẩu (sao y với bản chính).
 • CMND và căn cước công dân (sao y với bản chính).
 • Sơ yếu lý lịch (sao y với bản chính).
 • Hộ chiếu (bản chính + sao y với bản chính).
 • Hình thẻ 4×6 (cỡ passport, nền trắng): 2 tấm.
 • Thư đề cử đi học của cơ quan, tổ chức (nếu được đề cử đi học).
 • Thư chấp nhận của trường xin học cùng biên nhận đóng học phí.
 • Giấy khám sức khỏe.
 • Giấy tờ chứng minh tài chính của người bảo lãnh (sao y với bản chính): Sổ tiết kiệm + XNSD bản chính – Thời gian mở tối thiểu 3 tháng trước ngày nộp hồ sơ. 
 • Giấy tờ nhà đất.
 • Giấy tờ chứng minh thu nhập (tối thiểu AUD 60,000), nếu người thân đi kèm (tối thiểu AUD 70,000).
 • Xác nhận việc làmhợp đồng lao độngbảng lương ( đi làm ở công ty hay cơ quan nhà nước).
 • Đăng ký kinh doanh (2 bản sao y bản chính), giấy tờ Thuế 6 tháng gần nhất (nếu có ).
 • Card visit.
 • Cam kết bảo lãnh tài chính bởi người được tài trợ.


Ngoài ra có một số loại visa diện tay nghề khác như: Visa 186Visa 189Visa 457Visa 476Visa 482Visa 491

Thông qua bài viết trên đây chúng tôi đã chia sẻ đến bạn những thông tin chi tiết về các loại visa Úc. Để thuận tiện đi du học thì việc nắm trong tay visa là vô cùng cần thiết.

Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào liên quan đến vấn đề này hãy liên hệ với Hoàng Lương. Hoặc có thể truy cập vào chuyên mục https://www.xuatkhaulaodongbinhminh.com/ để đọc thêm những chia sẻ mới nhất về du học Úc nhé!

Mọi thông tin cần hỗ trợ tư vấn xin liên hệ sđt: 0918933363 (zalo) / 0968547298 


TRUNG TÂM TUYỂN DỤNG XUẤT LAO ĐỘNG VÀ DU HỌC

 • Mobile: 0918 933 363
 • E-Mail: hoangluong200984@gmail.com
 • Website: www.xuatkhaulaodongbinhminh.com
Thiết kế bởi xuatkhaulaodongbinhminh.com | Copyright © 2021 chuyên trang xkld, du học chuyên nghiệp
Chat Zalo